Xem Nhiều 4/2023 #️ 1983 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1983 # Top 13 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 4/2023 # 1983 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1983 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 1983 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1983 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1983 mệnh gì và những kiến thức phong thủy hợp mệnh gia chủ sinh năm 1983 đầy đủ nhất được Thiết kế Vạn An Group tổng hợp và chia sẻ tới quý bạn đọc.

1. Năm 1983 mệnh gì, tuổi gì?

Theo thuyết âm dương ngũ hành, mọi vật chất tồn tại trong vũ trụ đều được quy thành 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo bảng Can – Chi – Mệnh, những người sinh năm 1983 là năm Quý Hợi mang mệnh Thủy, cụ thể là Đại Hải Thủy (Nước biển lớn). Năm 1983 Âm lịch được tính từ ngày 13/02/1983 đến 01/02/1984 theo Dương lịch.

Năm 1983 là năm Quý Hợi, mệnh Thủy

Người mệnh Đại Hải Thủy có tham vọng lớn, công việc làm là phải có quy mô, các vấn đề nhỏ vặt họ thường không quan tâm. Trong làm việc họ rất chịu khó, chịu chi, quan trọng là được việc và các công việc của họ đều có tầm vóc vươn xa. Họ là những người yêu tự nhiên nên họ thích cuộc sống tự do, bay nhảy, không có sự ràng buộc, ép buộc trong một khuôn khổ nào cả. Những người mệnh này họ luôn đòi hỏi nhiều điều mới, nhiều sáng tạo, những ý kiến mới để xây dựng nên một ý tưởng thật hoàn hảo trong công việc.

Họ là những con người sống rất nội tâm, luôn biết nghĩ cho người khác, thích giúp đỡ cho người khác. Cùng với đó là một lòng khoan dung cao cả, dễ gần nên rất được nhiều người quý mến và tôn trọng. Những hoạt động trong cuộc sống hay công việc đều có sự hiện diện của người thân và bạn bè.

Năm 1983 mang mệnh Đại Hải Thủy

Người sinh năm 1983 cầm tinh tuổi con Lợn.

Thiên can: Quý

2. Năm 1983 hợp tuổi nào, mệnh nào? 1983 mệnh gì

Người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi, tức tuổi con lợn. Thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức Lợn Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là Nước biển lớn.

Để biết tuổi Quý Hợi hợp với tuổi nào, người ta dùng 2 nền tảng nguyên lý trong phong thủy để xác định đó là:

Nguyên lý tam hợp – tứ hành xung

Nguyên lý ngũ hành tương sinh – tương khắc

2.1 Theo nguyên lý tam hợp – tứ hành xung

Nguyên lý tam hợp – tứ hành xung chỉ ra rằng mỗi con giáp sẽ hòa hợp với 2 con giáp khác tạo thành tam hợp, và xung khắc với 3 con giáp khác tạo thành tứ hành xung.

Vòng tròn tam hợp – tứ hành xung

Theo đó, người sinh năm Quý Hợi 1983 sẽ hợp với tuổi Mão và tuổi Mùi, không hợp với tuổi Dần, tuổi Thân và tuổi Tỵ.

2.2 Theo ngũ hành tương sinh – tương khắc

Khoa học phong thủy tin rằng, vũ trụ tồn tại và vận động phát triển nhờ vào sự biến chuyển không ngừng của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ gọi là Ngũ hành. Bản chất Ngũ hành là một vòng tròn các mối quan hệ tương sinh, tương khắc khép kín có quan hệ mật thiết với nhau. Thế giới không thể chỉ có tương sinh, cũng không thể chỉ có tương khắc. Có sinh mà không có khắc thì vạn vật sẽ phát triển đến mức tự diệt vong, có khắc mà không có sinh thì không gì có thể tồn tại được.

Ngũ hành tương sinh – tương khắc

Mũi tên màu xanh thể hiện mối quan hệ tương sinh – tức sự sinh trưởng, hỗ trợ lẫn nhau, làm cho nhau phát triển hơn, cụ thể là:

Mối quan hệ tương hợp – tức sự hòa hợp, bình đẳng, cân bằng là:

Ngược lại, mũi tên màu đỏ thể hiện mối quan hệ tương khắc – tức đối kháng nhau, hủy diệt nhau, thường xuyên xảy ra cãi vã, bất hòa, cụ thể là:

Khi lựa chọn bạn đời, đối tác, người yêu bằng nguyên lý ngũ hành tương sinh – tương khắc, chúng ta lựa chọn những người có mệnh là mối quan hệ tương sinh và tương hợp, tránh người mệnh tương khắc. Áp dụng cho tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy, hợp với những người mệnh Kim, mệnh Thủy và mệnh Mộc, xung khắc với người mệnh Thổ và mệnh Hỏa.

3. Màu sắc và con số hợp mệnh tuổi 1983 mệnh gì

3.1 Màu sắc hợp mệnh tuổi 1983

Người sinh năm 1983 mệnh gì và phù hợp với những màu sắc, con số nào là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Xét trong tương quan Ngũ hành, gia chủ sinh vào năm 1983 thuộc mệnh Thủy. Vì vậy, theo khoa học phong thủy âm dương ngũ hành, những màu sắc hợp mệnh tuổi 1983 gồm:

Màu đen: Là một trong những màu sắc có mức độ phù hợp nhất dành cho người thuộc mệnh Mộc. Màu đen biểu trưng cho sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang. Theo quan niệm tương sinh ngũ hành, lựa chọn màu đen cho đồ dùng hay trang phục của người mệnh Mộc sẽ giúp họ luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Chọn màu sắc và con số hợp tuổi để đem lại may mắn

Màu xanh dương: là màu của nước, tượng trưng có yếu tố “Thủy” trong ngũ hành, do đó đây là màu tương sinh, rất tốt cho những người mệnh Thủy. Màu xanh dương tạo cảm giác về sự tin tưởng, công bằng, thông minh và độc lập. Đây là những đặc điểm tính cách xuất hiện ở người mệnh Thủy. Việc ngắm nhìn những đồ vật có màu xanh dương trong những lúc căng thẳng, mệt mỏi giúp cho những người mệnh Thủy cảm thấy tâm hồn thư giãn, tỉnh táo hơn rất nhiều. Đó là lý do tại sao trong phòng làm việc, người mệnh Thủy nên bày trí các vật phẩm phong thủy màu xanh da trời xung quanh.

Màu trắng: Trong quan hệ ngũ hành thì Kinh sinh Thủy, mà màu trắng là màu đại diện của hành Kim, chính vì thế người mệnh Thủy rất hợp với những vật dụng, phụ kiện có màu trắng.

Người sinh năm Quý Hợi 1983 nên tránh sử dụng các màu vàng, nâu đất, nâu nhạt đại diện cho hành Thổ. Thổ khắc Thủy, màu sắc hành Thổ sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy. Ngoài ra, những người mệnh Thủy cũng không nên lựa chọn các màu sắc như màu đỏ, cam, hồng, tím bởi Thủy và Hỏa là mối quan hệ tương khắc.

3.2 Con số hợp mệnh tuổi 1983

Người tuổi Quý Hợi thuộc hành Thủy thì nên chọn số 6 và 7 thuộc hành Kim vì theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy nên sẽ rất tốt. Ngoài ra còn có các số thuộc hành Thủy (bình hòa) là số 0 và 1. Như vậy theo tính chất Ngũ Hành thì con số may mắn của tuổi Quý Hợi là con số 0, 1, 6 và 7.

Xét theo ngũ hành tương khắc thì tuổi Quý Hợi mệnh Mộc thì nên tránh con số thuộc hành Thổ đó là số 2, 5 và 8.

1983 mệnh gì và bảng màu sắc hợp mệnh

4. Hướng nhà phù hợp với gia chủ sinh năm 1983 mệnh gì

Ngoài cung cấp thông tin về câu hỏi 1983 mệnh gì, chuyên mục Phong thủy nhà ở của Vạn An Group còn tư vấn hướng nhà phù hợp cho những gia chủ sinh năm Quý Hợi. Hướng nhà còn được gọi là hướng mệnh trạch. Thông thường, người ta mặc định cửa chính ở đâu thì hướng nhà ở đó. Dựa theo phong thủy Bát Trạch, có 8 hướng nhà trong đó có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Bất cứ ai có ý định và kế hoạch làm nhà cũng cần phải xem xét, tính toán cẩn thận hướng nhà hợp mệnh gia chủ để tránh tai ương, hậu họa.

Đối với gia chủ sinh năm Quý Hợi 1983, khi đối chiếu với Bát Trạch, Cửu Cung sẽ ra kết quả là quẻ mệnh Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh. Bởi vậy, chọn hướng làm nhà cần phải theo hướng Tây tứ trạch. Trong Tây tứ trạch có 4 hướng: Tây Nam, Tây, Đông Bắc và Tây Bắc. Mỗi một hướng khi kết hợp với bản mệnh gia chủ sẽ tạo thành sao cát tinh khác nhau gồm Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y và Phục vị. Khi đó, dựa vào mục đích gia chủ muốn sao cát tinh nào che chở thì lựa chọn hướng nhà tương ứng:

Tây Nam (Sinh Khí): Hướng này giúp mang lại tài lộc, tiền bạc và thành công trong quá trình làm ăn, phát triển sự nghiệp. Đây được xem là hướng tốt nhất dành cho người tuổi Quý Hợi.

Tây (Diên Niên): Hướng này thiên về lợi ích trong chuyện tình cảm, nhằm củng cố tình cảm vợ chồng, con cái trong gia đình.

Tây Bắc (Thiên Y): Hướng cải thiện tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật. Hướng này thường được chọn làm hướng phòng ngủ cho gia chủ tuổi Quý Hợi.

Đông Bắc (Phục Vị): Hướng mang may mắn, tài lộc cho công việc, giúp tinh thần sảng khoái, thư giãn. Đây thường được chọn làm hướng bàn làm việc dành cho người tuổi Quý Hợi 1983.

Cân nhắc hướng làm nhà cho gia chủ sinh năm 1983

Nam gia chủ tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 đại kỵ làm nhà hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam. Đây là các hướng Đông tứ trạch sẽ cực khắc với gia chủ mang Tây tứ mệnh.

5. Năm làm nhà phù hợp với gia chủ tuổi 1983 mệnh gì

Khi xem tuổi xây dựng nhà cửa, gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 cần tính toán để không phạm phải 5 yếu tố khi xây nhà là hạn: Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc, Trạch Tuổi.

Như vậy người sinh năm 1983 nếu muốn tránh cả ba hạn Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu thì nên chọn làm nhà khởi công vào năm 2022 (Nhâm Dần), rất được tuổi động thổ.

Nam Nữ Sinh Năm 1983 Mệnh Gì? Tuổi Quý Hợi Hợp Gì Theo Phong Thủy

Người sinh năm 1983 có tính cách và số phận như thế nào? Họ hợp với mệnh nào? Tuổi nào? Và còn nhiều nữa những thắc mắc không phải chỉ bản thân họ cần lời giải đáp, mà rất nhiều người thân, bạn bè của họ cũng cần đi tìm câu trả lời.

Ở bài viết này, tôi xin cùng các bạn điểm qua đôi nét về những người này để thấu hiểu họ hơn, để cảm thông, chia sẻ với họ nhiều hơn và để yêu thương họ hơn.

+ Trong âm lịch phương Đông, ” Tuổi Quý Hợi sinh năm bao nhiêu ?” đó là năm 1983. Người sinh ra vào năm này được trời phú cho sự an nhàn của tuổi Hợi và có những đặc điểm tính cách, cuộc đời như sau:

+ Như đã nói ở trên, những người sinh ra vào năm Hợi thường có số an nhàn và người sinh năm Quý Hợi không phải là một ngoại lệ. Họ có được cuộc sống phú quý giàu sang, được ăn sung mặc sướng dù bản thân không hề cố gắng hơn so với mọi người.

Như được quý nhân phù trợ, những người này luôn thuận buồm xuôi gió trong mọi việc và có được thành công một cách khá dễ dàng. Và dù là những người được xếp và hàng nghèo trong những người tuổi Lợn 1983 thì chuyện cơm áo gạo tiền cũng không phải vấn đề quá lớn đối với họ, bởi không có của ăn của để thì họ vẫn dư dả trong chuyện tiền nong.

+ Cuộc đời của tuổi Quý Hợi về cơ bản là yên ấm. Thường không tranh với đời nên họ có thời gian quan tâm đến hạnh phúc của bản thân và thường tìm được hạnh phúc đích thực một cách khá sớm. Hầu hết đến lúc này, những người sinh năm 1983 đã có một gia đình nhỏ yên bình và ấm cúng.

Trong mối quan hệ vợ chồng, những người này cũng vô cùng tinh tế, tỉ mỉ. Họ thường chăm chút cho người vợ, người chồng của mình đến những tiểu tiết nhỏ nhất, vì thế mà họ luôn có được sự toàn tâm toàn ý của người bạn đời bên cạnh mình. Đường con cái của những người này cũng vô cùng viên mãn. Theo tử vi, họ là số ít những con giáp có đông con nhiều cháu, trong đó nếp tẻ đủ cả.

+ Những người sinh năm 1983 có tính cách vô cùng nhẹ nhàng hòa nhã. Thay vì đua tranh với đời, ganh ghét đố kỵ, họ dành phần lớn thời gian để vun đắp những mối quan hệ chân thành với những người bên cạnh, vì thế mà họ luôn có được sự tôn trọng từ đồng nghiệp bạn bè và được người thân trong gia đình quý mến. Những người sinh năm Quý Hợi này cũng vô cùng khiêm tốn.

Họ cố tỏ ra là một người bình thường nhất và luôn hòa mình vào đám đông, vì thế mà rất ít khi họ gây ra sự chú ý quá mức. Cũng vì lẽ đó mà những người này thường ít kẻ thù cũng như ít kẻ ghen ghét, hãm hại.

+ Tuy nhiên, những người này cũng có điểm yếu lớn cần phải khắc phục. Đôi khi họ quá chân thành và thật tâm trong các mối quan hệ nên có thể bị kẻ tiểu nhân lợi dụng. Lại có đôi khi quá rụt rè, yếu đuối nên bị kẻ khác bắt nạt.

Sức khỏe cũng là một vấn đề mà họ cần quan tâm, bởi những người này có sức khỏe không thực sự tốt, hay bị ốm đau nếu không chịu giữ gìn.

Sinh năm 1983 mệnh gì?

+ Người sinh năm 1983 có bản mệnh là Thủy, cụ thể hơn là Đại Hải Thủy, có nghĩa là nước biển lớn. Thủy là khởi nguồn của sự sống, là nơi mang nguồn sinh khí dồi dào và thuần khiết nhất. Nó bổ sung cho tuổi Quý Hợi nguồn sức lực mà họ còn thiếu hụt, để những người này trước hết là khỏe hơn, sau nữa là tràn đầy nhiệt huyết hơn.

Vì lẽ đó mà những người tuổi Hợi 1983 thường có sức khỏe tốt hơn so với những người tuổi Hợi khác và cũng thường có quyết tâm cao hơn để vươn tới những điều mới mẻ, tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

+ Tuy nhiên, trong phong thủy, người ta cũng quan niệm rằng, phong sinh khởi thủy, tức là sóng gió nổi lên từ nguồn nước, vì thế nếu không kiểm soát tốt nguồn thủy khí trong bản mệnh của mình, người tuổi Quý Hợi có thể gặp những sóng gió lớn trong cuộc đời, có thể nhấn chìm họ.

Nghiêm trọng hơn, những người này còn là mệnh Đại Hải Thủy, nên sóng gió mà nó có thể gây ra là cực kỳ lớn, có thể vùi dập hoàn toàn những người sinh năm 1983. Đặc biệt là ở những người có dã tâm và dục vọng lớn, tham lam quá đáng, thường sẽ phải gánh những hậu quả đáng buồn.

Thật may là những người này thường có tính cách khiêm nhường, mềm mỏng và không tranh với đời, nên mệnh Đại Hải Thủy thường không ảnh hưởng tiêu cực đến họ, mà ngượ lại, trợ giúp họ rất lớn trong cuộc sống và sự nghiệp:

+ Nó làm cho tuổi Quý Hợi dám nghĩ dám làm hơn, có ước mơ và hoài bão lớn vươn lên trong cuộc sống. Hay nói cách khác, nó là động lực đưa người sinh năm 1983 đến với đỉnh vinh quang.

Đại Hải Thủy cũng giúp người tuổi Lợn có một trí tuệ hơn người. Kết hợp với sự mềm mỏng, khéo léo vốn có của họ, những người này thường sớm vươn lên phía trên người khác và đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cao cấp.

Đại Hải Thủy cũng nuôi dưỡng lên tâm hồn của những người sinh năm 1983 sự lãng mạn và tinh tế. Những lúc an nhàn, bỏ qua nhiều vướng bận của cuộc sống, họ thực sự là những thi sĩ, họa sĩ tài năng ít ai sánh bằng.

Tuy nhiên, mệnh Đại Hải Thủy cũng là yếu tố chính làm nên những con người tuổi Quý Hợi có phần đào hoa. Bên ngoài họ lạnh lùng như nước biển nhưng bên trong họ cũng sôi trào như lòng đại dương, và đôi khi khiến họ bị cuốn theo những mối quan hệ không đáng có.

+ Mang trong mình mệnh Thủy, người sinh năm 1983 tương hợp với mệnh Mộc và Kim, trái lại tương khắc với mệnh Thổ và Hỏa. Trong cuộc sống, tuổi Quý Hợi nên lựa chọn những người có một trong hai mệnh Mộc và Kim để tạo dựng một mối quan hệ lâu dài, trong khi không nên quá thân thiết với người có mệnh Thổ hoặc Hỏa.

Bởi vì có bản mệnh là Thủy nên những màu thuộc về hành thủy được coi là màu bản mệnh của họ. Đó là các màu trắng, đen và xanh nước biển. Đặc biệt là màu xanh nước biển, là màu của Đại Hải Thủy, có thể nói là hợp đến không thể hợp hơn đối với họ, là ngọn nguồn may mắn của cuộc đời những người này.

Bên cạnh đó, những màu như vàng, trắng bạc và xám ghi của hành Kim cùng với những màu như xanh lá cây, xanh nõn chuối của hành Mộc cũng rất phù hợp với người tuổi Hợi 1983.

Trái lại những màu như đỏ, tím, da cam hay hồng thuộc về hành Hỏa và màu nâu đất, vàng sẫm của hành Thổ là những màu không phù hợp với những người này

Người sinh năm 1983 hợp với những người đồng thời thuộc thiên can Mậu và có tuổi Mão hay Mùi. Một số tuổi cụ thể thích hợp nhất đối với họ là tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão trong làm ăn và tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu trong lựa chọn vợ chồng.

Ở chiều ngược lại, người sinh năm 1983 không hợp tuổi với người thuộc thiên can Đinh, Kỷ hoặc có tuổi Dần, Thân và Tỵ. Đặc biệt, họ xung khắc nhất với những người có tuổi Nhâm Thân và Canh Thân.

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nhà nào?

Khác với các tuổi khác, hướng hợp ở nam và nữ sinh năm 1983 là giống nhau. Đó là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây. Những hướng này có chứa các phúc tinh của họ, có thể mang đến cho họ nhiều may mắn.

Trong khi đó, các hướng không hợp với những người này là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Những hướng này có chứa các sát tinh của họ, có thể mang đến cho họ nhiều tai họa.

Người Sinh Năm 1983 Mệnh Gì, Tuổi Gì?

Nam nữ mạng sinh năm 1983 mệnh gì hay sinh năm 1983 tuổi gì? Lời giải đáp cho câu hỏi này luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều quý độc giả, bởi vì khi biết được năm sinh âm lịch và mệnh ngũ hành của mình họ sẽ dễ dàng biết được mình hợp với ai, cũng như không nên kết hợp với ai trong công việc, hôn nhân để tránh trường hợp “đứt gánh giữa đường”.

Tại sao nên biết năm 1983 mệnh gì và tuổi gì?

Đã là người phương Đông, điển hình là người Việt Nam thì vấn đề tử vi tướng số trong phong thủy luôn là khía cạnh quan trọng, gắn bó với tín ngưỡng của người dân. Mặc dù chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh sự đúng đắn của vấn đề này, thế nhưng từ lâu thuyết phong thủy và tử vi tướng số đã trở thành đức tin của mỗi chúng ta.

Cũng chính vì thế, việc muốn biết bản thân mình thuộc mệnh gì và tuổi con gì là điều hết sức bình thường. Bởi vì, đây là căn cứ để họ xác định màu sắc hợp mệnh, cũng như chọn ra những con giáp hợp với mình trong cuộc sống. Đơn giản vậy thôi đó các bạn!

Nam nữ mạng sinh năm 1983 mệnh gì, tuổi gì?

Để biết nữ và nam tuổi 1983 mệnh gì, chúng ta cần phải tìm hiểu tuổi âm lịch của họ trước. Từ đó, mới tính được Thiên Can và Địa Chi họ sở hữu và đối chiếu với các quy tắc chung trong cách tinh mệnh để có được câu trả lời chính xác nhất.

Sinh năm 1983 hợp cây gì? cây đem lại tài lộc may mắn cho người tuổi hợi

Cách tính người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi theo thiên can địa chi

Đối với 10 Thiên Can: Đối với 12 Địa Chi: ⇒ Tuổi âm lịch = Thiên Can + Địa Chi Trong đó:

Thiên Can: Lấy số cuối cùng của năm sinh 1983, tức là 3 – ứng với Quý.

Địa Chi: Lấy 2 số cuối cùng của năm sinh 1983/12 = kết quả, tức 83/12 = 6 dư 11 – ứng với Hợi.

Kết luận: Sinh năm 1983 là tuổi Quý Hợi.

Trong sách tử vi tướng số, tuổi Quý Hợi sinh năm 1983:

Tam Hợp với tuổi Mão và tuổi Mùi

Tam Hội với tuổi Tý và tuổi Sửu

Lục Hợp với tuổi Dần

Bị Tứ Hành Xung với tuổi Dần – Thân – Tỵ.

Cách tính tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 mệnh thủy (đại hải thủy)

Giá trị quy ước của 10 Thiên Can và 12 Địa Chi khi tính mệnh của một năm sinh âm lịch sẽ có sự khác biệt so với bảng giá trị của chúng khi tính mệnh ngũ hành. Cụ thế:

Đối với Thiên Can:

Đối với Địa Chi:

Giá trị quy ước của mệnh trong ngũ hành:

⇒ Thiên Can + Địa Chi = Mệnh.

Lưu ý: Nếu tổng lớn hơn 5 thì hãy tiếp tục trừ đi 5 sẽ ra kết quả cuối cùng.

Trong phong thủy ngũ hành 1983 tương sinh tương khắc mệnh nào:

Mệnh Thủy của năm 1983 tương sinh với mệnh Kim và mệnh Mộc. Đối với mệnh Kim, Thủy được sinh nhập (Kim sinh Thủy). Đối với mệnh Mộc, Thủy bị sinh xuất (Thủy sinh Mộc).

Mệnh Thủy của năm 1983 tương khắc với mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Đối với mệnh Thổ, Thủy sẽ bị khắc nhập (Thổ khắc Thủy). Đối với mệnh Hỏa, Thủy là khắc xuất (Thủy khắc Hỏa).

Màu hợp: Màu Đen, Xanh Nước Biển, Trắng, Xám, Ghi và các sắc ánh Kim.

1983 Mệnh Gì? Xem Tử Vi 2022 Quý Hợi 1983 Nữ Mạng

Bạn đang muốn biết tuổi của mình mệnh gì? hay nữ giới sinh năm 1983 mệnh gì? 1983 hợp tuổi nào? Chuyên mục sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn. Ngoài ra, bài viết này cũng sẽ giúp bạn có được cái nhìn khái quát về tử vi cuộc đời, sự nghiệp công danh, tình duyên, … của tuổi Quý Hợi (Nữ mạng) sinh năm 1983 như thế nào.

Công việc:

Quý Hợi nữ mạng trong năm này gặp nhiều may mắn, thuận lợi và thành công trong công việc làm ăn. Đặc biệt năm Tân Sửu là một năm khởi sắc trong việc kết giao, mở rộng các mối quan hệ làm ăn của quý cô, được bạn bè giúp đỡ, mở ra nhiều cơ hội làm ăn mới.

Tài chính:

Các vấn đề về tài chính, tiền bạc của quý cô được hanh thông, có nhiều lộc, tài vận trong năm nay. Việc chi tiêu vào đầu tư cũng gặp nhiều may mắn, quý cô có thêm nhiều cơ hội, phương pháp kiếm tiền mới.

Gia đạo:

Gia đạo của quý cô trong năm nay rất yên ổn, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình rất tốt, hòa thuận, nhường nhịn nhau. Đặc biệt, trong năm đón tin vui trong nhà như có thêm người hoặc hỷ tín cưới xin.

Sức khỏe:

Quý Hợi tiền vận và trung vận không được sung sướng, an nhàn có nhiều ưu tư, lo nghĩ, buồn phiền, sang đến hậu vận thì cuộc sống mới dần thay đồi.

Tuổi thọ trung bình vào khoảng tử 67 đến 75 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu bạn ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ngược lại ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tình duyên của nữ Quý Hợi được chia thành 3 trường hợp chính như sau:

Sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch, thì tình duyên vất vả, lận đận có 3 lần thay đổi trong cuộc đời.

Nếu sinh vào những thánh nhứ: 2, 5, 8 và 10 Âm lịch, thì cuộc đời có hai lần thay đổi trong vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Những người sinh thuộc các tháng: 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, thì tình duyên tốt, được hưởng hạnh phúc trọn vẹn không có bất cứ sự thay đồi nào trong cuộc đời.

Tiền vận và trung vận gia đạo của bạn có nhiều điều bê bối, chưa được yên ả, phải sang hậu vận thì mới có được sự an nhàn, sung sướng và hạnh phúc. Công danh chỉ đạt được ở mức độ trung bình mà thôi.

Sự nghiệp trong cuộc đời khá là vững chắc, vận tài lộc cũng khá tốt đẹp.

Nếu muốn công việc làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ thu được nhiều kết quả tốt đẹp không lo tới chuyện thất bại thì nên kết hợp với những người thuộc một trong số tuổi sau: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão. Những tuổi này rất hợp với mạng của bạn về sự nghiệp.

Nếu kết hôn với các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu, thì sẽ có được cuộc sống hạnh phuc, giàu sang phú quý, vợ chồng ăn đời ở kiếp với nhau do những tuổi kể trên không chỉ hợp về tình duyên mà còn thuận cả về công danh và tài lộc với tuổi của bạn, nên dễ dàng tạo được một cuộc sống như ý muốn.

Còn nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Nhâm Tuất, thì hai người chỉ hợp với nhau về đường tình duyên mà thôi. Nên cuộc sống chỉ dừng lại ở mức trung bình nghĩa là đủ ăn đủ mặc, chứ không được giàu sang phú quý.

Nên tránh kết hôn với hai tuổi: Bính Dần, Mậu Dần, những tuổi này tương khắc với tuổi bạn về mọi phương diện nếu lấy nhau thì không được êm ấm, cuộc sống vật chất thiếu thốn, thường xuyên lâm vào cảnh nghèo khổ.

Ở các tuổi: 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi, thì tuyệt đối không nên kết hôn, những năm này đại kỵ việc hỷ.

Hai tuổi: Nhâm Thân và Canh Thân, đại kỵ nhất với tuổi Đinh Hợi, tuyệt nhiên không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn.

Trong hôn nhân nếu hai người kỵ tuổi mà lấy nhau thì cuộc sống vợ chồng không được êm ấm, dễ lâm cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng, nếu muốn được thuận hòa yên ấm thì chỉ nên âm thầm mà ăn ở với nhau không tổ chức lễ cưới hỏi hoặc ra mắt họ hàng linh đình.

Vào những năm ở độ tuổi: 23, 27, 30 và 35 tuổi, là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ Quý Hợi, có thể gặp phải nhiều chuyện đau buồn, khó khăn trong gia đình, cuộc sống cũng như trong công việc.

Quý Hợi nếu xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì rất thuận cho công việc làm ăn cũng như tài lộc.

– Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, sẽ có tin vui về công danh, có thể là thi đậu hoặc xin được công việc tốt. 19 tuổi, cẩn trọng trong tình cảm, coi chừng bị lợi dụng, tài lộc vượng Năm 20 tuổi, có chuyện buồn về tình cảm. Qua năm 21 tuổi, càng có thêm nhiều chuyện buồn và đau khổ về tình cảm khiến bạn cảm thấy chán nản. Năm 22 tuổi, mọi chuyện buồn qua đi, một tình yêu đẹp sẽ đến với bạn.

– Từ 23 đến 28 tuổi: thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của bạn, tốt trên mọi phương diện, không có đau buồn hay những ưu tư trong cuộc sống. Bạn có thể gặp được nhiều cơ hội may mắn, hãy tận dụng triệt để mọi cơ hội để gây dựng cuộc sống sau này.

– Từ 29 đến 34 tuổi: Năm 29 tuổi, tốt nhất không nên đi xa. Năm 30 tuổi, không tốt vào mùa Đông. Năm 30 tuổi, coi chừng kẻo bị lừa gạt, có hao tài. 31 và 33 tuổi, có đau bệnh bất ngờ. Năm 32 tuổi, có tài lộc bất ngờ. Chỉ có năm 34 tuổi là tốt nhất trong khoảng thời gian này.

– Từ 35 đến 40 tuổi: tài lộc chỉ ở mức trung bình, sức khỏe tốt, tuy nhiên gia đạo có nhiều chuyện lộn xộn, có chuyện nan giải trong tình cảm, coi chừng hạnh phúc gia đình bị đổ vỡ.

– Từ 41 đến 45 tuổi: tài lộc có kết quả tốt, hùn hạp, giao dịch hay phát triển về tiền bạc có cơ hội tốt sẽ gặp được nhiều may mắn.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, công việc làm ăn chỉ ở mức độ trung bình. Năm 47 và 48 tuổi, có kết quả tốt đẹp về tài chính. Năm 49 và 50 tuổi, tình cảm và cuộc sống khá tốt đẹp.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, có hạn lớn, cẩn thận về các vấn đề tiền bạc, coi chừng bị lừa gạt. Năm 52 và 53 tuổi, làm ăn phát đạt. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm nầy được nhiều kết quả tốt về phần tài chính, gia đình êm ấm.

– Từ 56 đến 60 tuổi: gia đình và sự nghiệp có nhiều tốt đẹp, tuy nhiên bổn mạng thì suy yếu và không được sáng tỏ cho lắm. Nên cẩn thận việc giao dịch tiền bạc cũng như về sự làm ăn.

Đang được quan tâm: Lịch âm dương 2021.

Bạn đang xem bài viết 1983 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1983 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!